มี นักเรียนหลายคน มักจะ กิน เพราะมี ราคาถูกกว่า เป็น บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป สำหรับ อาหารเช้าหรือ อาหารว่าง แม้ว่าเราจะ รู้ว่า อาหารที่ ไม่ได้เป็น สิ่งที่ดี
ดังนั้น
นักวิทยาศาสตร์ได้ ดำเนินการทดลอง แต่ ดร กอร์ดอน มาร์แชลล์ โรงพยาบาล เกณฑ์ Chou นำ ผลประโยชน์ การศึกษา โดยการวาง กล้องขนาดเล็ก อยู่ภายใน กระเพาะอาหาร
ของคนที่ กิน ก๋วยเตี๋ยว
แต่โดเมนดรเอฟราอิกอร์ดอนยังเน้นว่าการศึกษานี้ไม่ได้แสดงให้เห็นว่าเหล่านี้ให้ผลกระทบมากขึ้นเพราะการจำลองรูปแบบไม่เพียงพอ.
นี่คือเหตุผลที่จำเป็นต้องศึกษา
แต่ดรมีการเพิ่มในการสั่งซื้อเพื่อตรวจสอบว่าผลช้ากระบวนการย่อยอาหารในลำไส้และมีสุขภาพดีกระเพาะอาหารและลำไส้ขอบเขต
แต่ดรเพิ่มว่าเขาเคยกิน แต่เขาไม่ได้กินบ่อย
พวกเขาพบว่ารายการ TBHQ ในรายการนี้และปัญหาหลักที่นักวิทยาศาสตร์กล่าวถึงผลกระทบของมัน นักวิทยาศาสตร์เรียกร้อง: TBHQ
พบในก๋วยเตี๋ยวและขนมขบเคี้ยวอื่น ๆ เพื่อประหยัดเวลาไม่ได้หักได้อย่างง่ายดาย TBHQ
นอกจากนี้ยังได้รับการพบในเครื่องสำอางและน้ำหอมเพื่อรักษาคุณภาพของผลิตภัณฑ์
วิธี นี้จะทำให้ นักวิทยาศาสตร์ สามารถ สังเกตกระบวนการ ของการย่อยอาหาร ใน กระเพาะอาหาร หลังจากกิน ก๋วยเตี๋ยว .
หลังจากรับประทาน บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป มานานกว่าสอง ชั่วโมง แต่ กระเพาะอาหาร ยังคง ไม่สามารถย่อย Azimi .
ประมง ส่งผลให้ ผล การทดลอง ที่ ทรมาน แต่ การบริโภค ที่ ตกใจ มาก
TBHQ เป็นองค์ประกอบ ที่เป็นพิษ มาก แต่ ได้รับอนุญาตให้
ใส่ลงไปใน อุตสาหกรรมอาหาร ในปริมาณ ที่น้อยที่สุด องค์การอาหารและยา กำหนดว่า TBHQ เป็นเพียง 0.02 % ของทั้งหมด หากคุณ บริโภค
TBHQ เพียง 5 กรัม, มันจะทำให้คุณ ร้ายแรง
แม้กระทั่ง ถ้าคุณกิน สิ่งนี้ เพียง 1 กรัม คุณจะมี อาการต่อไปนี้ :
0 comments:
Post a Comment